TẠI SAO BẠN NÊN MANG GIÀY CÔNG SỞ NỮ HỞ MŨI?

TẠI SAO BẠN NÊN MANG GIÀY CÔNG SỞ NỮ HỞ MŨI?

TẠI SAO BẠN NÊN MANG GIÀY CÔNG SỞ NỮ HỞ MŨI?

TẠI SAO BẠN NÊN MANG GIÀY CÔNG SỞ NỮ HỞ MŨI?

TẠI SAO BẠN NÊN MANG GIÀY CÔNG SỞ NỮ HỞ MŨI?
TẠI SAO BẠN NÊN MANG GIÀY CÔNG SỞ NỮ HỞ MŨI?

TẠI SAO BẠN NÊN MANG GIÀY CÔNG SỞ NỮ HỞ MŨI?

Những đôi giày cao gót hở mũi với vẻ ngoài sắc sảo đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây và tất nhiên là trong nhiều năm tới nữa. Lý do thì đơn giản thôi, giày cao gót hở mũi nhìn gợi cảm không cưỡng được. Những đôi giày công sở nữ hở mũi mang cảm hứng retro còn dễ làm say đắm người nhìn hơn cả.

 

Giày hở mũi cũng có lịch sử lâu dài. Giày hở mũi hay còn gọi là "peep-toe" bởi vì chúng sẽ để lộ một phần mũi chân của bạn. Chỉ một phần thôi. Chỉ vài ngón chân lộ ra, hé ra bên ngoài. Những đôi hở mũi đầu tiên được dùng vào thời Hy Lạp và La Mã cổ đại. Giày hở mũi chỉ thật sự thịnh hành khoảng những năm cuối cùng của thập niên 1940 khi mà những luật lệ hạn chế của Thế chiến II không còn nữa. Không còn nghiêm khắc và bảo thủ. Dù trải qua nhiều thăng trầm trước ngày càng nhiều xu hướng thời trang khác nhau. Những đôi hở mũi lại đang được yêu thích trở lại nhờ sự lên hương của trào lưu hoài cổ ngày nay. 

 

Dù trong mùa nào, kể cả những mùa dễ gây tranh cải như mùa đông, một đôi hở mũi luôn có thể làm nên sự ngọt ngào. Những đôi hở mũi ngày nay cũng cực đa dạng. Những kiểu phối hở mũi thường thấy là boots, flats hay những kiểu cao gót mũi nhọn cổ điển.

 

Có thể bạn quan tâm: Cách kết hợp giày với váy xòe

giày công sở nữ hở mũi

 

Chọn giày công sở nữ hở mũi như thế nào?

Giày hở mũi cần nịnh chân của bạn

Lợi thế của giày công sở nữ hở mũi đẹp là làm chân bạn dài hơn. Giày hở mũi làm được điều này vì chúng để hở vài khoảng da trần ở mũi chân, tạo nên hiệu ứng thị giác kéo dài. Để tận dụng lợi thế này bạn cần chọn giày phù hợp tông da một chút. Những quần, váy cũng cần hợp gơ với giày để nhìn mướt mắt hơn. Nếu bạn muốn mình trông thon gọn hơn hãy giảm bớt chi tiết cho đôi giày hở mũi, phần trang phục từ thắt lưng trở xuống nhất thiết là phải tinh giản. Quá nhiều chi tiêt tất nhiên sẽ gây cảm giác nặng nề không cần thiết.

 

Khi mang đến nơi công sở thì sao?

Môi trường làm việc công sở hiện tại đã cởi mở hơn rất nhiều. Bạn chắn chắc sẽ không gặp nhiều khó khăn khi diện những đôi giày có vẻ ngoài tinh nghịch như thế này. Tuy nhiên, mỗi nơi có một quy tắc riêng trong trang phục. Hãy kiểm tra kỹ trước đã. 

 

Nếu môi trường làm việc có một chút bảo thủ. Bạn có thể mặc những bộ trang phục ít gợi cảm hơn. Những đôi cao gót đen cũng luôn là người bạn phối đồ dễ chịu.

giày công sở nữ hở mũi
Giày đen luôn cực dễ phối đồ

Kích thước tối quan trọng

Một đôi giày đẹp chưa bao giờ là một đôi giày quá dài hay rộng. Điều này càng đúng hơn với những đôi giày công sở nữ kiểu hở mũi. Chọn lựa size không phù hợp những ngón chân nhìn sẽ cực "phô trương" hay bức bối.

Bạn có thể chọn những đôi giày để hở một phần của những ngón chân bên cạnh, cách chọn này làm chân bạn trông thanh thoát hơn. Một chút lấp lửng, vừa khoe khoang vừa kín đáo như thế này luôn có hiệu quả nhất định đấy.

 

giày công sở nữ hở mũi

 

Chiều cao của gót giày

Những đôi giày công sở nữ hở mũi có khả năng làm bạn cao thêm vài centimet. Những bộ sưu tập giày hở mũi thường đi từ thấp lên cao. Đi từ giày kitten cho tới những đôi gót nhọn theo kiểu stilettos. Quyết định chọn chiều cao gót nên tùy thuộc vào hoàn cảnh bạn muốn mang giày. Với những mục đích mang cho sự thoải mái, trong nhiều giờ tại môi trường công sở nên chọn gót thấp một chút. Những buổi tiệc tối của cô nàng công sở, những đôi cao gót nhọn và trên 8 cm sẽ cực kỳ sexy.

 

giày công sở nữ hở mũi

 

Mang giày cao gót hở mũi trong mùa nào?

Trước đây, những đôi giày công sở nữ hở mũi thường được cho là phù hợp cho mùa hè. Chúng có phần mũi hở và phơi một phần các ngón chân làm bạn dễ lạnh vào mùa đông. Quy tắc thời gian hiện đại bớt "hà khắc"  hơn. Bạn hoàn toàn có thể mang cao gót hở mũi với vớ dài. Còn những ngày thu mát mẻ thì bạn vẫn ổn nếu không có vớ. Có thể nói đa số các mẫu giày hở mũi đều mang được trong mọi mùa. Bạn chỉ cần quan tâm nhiều cho màu sắc và chất liệu để đi kèm cùng trang phục và những điều kiện thời tiết khác nhau.

 

giày công sở nữ hở mũi

Giày hở mũi trong tiết trời thu

 

Nhấp vào link sau để sở hữu được những đôi giày hở mũi đẹp nhất: http://giayanhvu.vn/san-pham/giay-de-xuong-5/

 

Mang giày hở mũi như thế nào?

Nổi băn khoăn thường gặp là diện hở mũi trong mùa lạnh. Bạn  rất dễ nhận được các câu nói định kiến như "thời trang phang thời tiết".  Không sao, mang giày cao gót hở mũi chẳng có gì nghiêm trọng đến như thế.

 

Xem nào, bạn có thể diện giày công sở cho nữ hở mũi cùng vớ chân cao bằng len hay ren. Như vậy thì bạn cũng không ngại thời tiết lạnh lẽo nữa. Phần trên là áo ấm dày dặn thì tổng thể vẫn không quá nặng nề với tổng thể đơn giản bên dưới.

giày công sở nữ hở mũi
Giày hở mũi cùng vớ da cho mùa lạnh

Những đôi giày hở mũi luôn gợi lên vẻ ngoài gợi cảm. Nhưng bạn không chỉ chọn để phối cùng đầm cocktail hay váy bút chì mãi đấy chứ?. Thử mang cao gót hở mũi mà  casual hơn xem sao. Hở mũi cùng áo len, áo thun tay dài, chẳng hạn.

giày công sở nữ hở mũi

Nếu bạn yêu một chút điệu đà. Hãy sơn móng chân mình thật đẹp và khoe nó cùng cao gót hở mũi. Đừng để mình trông thật cẩu thả vì diện hở mũi cùng những móng chân dơ, dài quá khổ hay sơn móng đã bay viền bạn nhé.

giày công sở nữ hở mũi
Sơn móng chân thật đẹp cùng giày cao gót

Giày Anh Vũ chúc bạn mang giày công sở nữ hở mũi thật đẹp.

 

XEM THÊM:  5 CÁCH MIX ĐỒ VỚI CHÂN VÁY XẾP LY DÀI ĐẸP MIỄN CHÊ

" width="100%" height="100%" frameborder="0" style="border:0" allowfullscreen>
Chat Facebook
Zalo
backtop