PHỐI ĐỒ VỚI GIÀY ĐẾ XUỒNG

PHỐI ĐỒ VỚI GIÀY ĐẾ XUỒNG

PHỐI ĐỒ VỚI GIÀY ĐẾ XUỒNG

PHỐI ĐỒ VỚI GIÀY ĐẾ XUỒNG

PHỐI ĐỒ VỚI GIÀY ĐẾ XUỒNG
PHỐI ĐỒ VỚI GIÀY ĐẾ XUỒNG

PHỐI ĐỒ VỚI GIÀY ĐẾ XUỒNG

Giày đế xuồng là một "hot item" nhưng không phải ai cũng biết nắm bắt và biến nó thành chất riêng của bản thân mình. Chỉ cần sai lệch một chút bạn có thể sẽ khiến bản thân mình thành thảm họa ngay! 

 
 
 
 
 
 
 

 

Giày đế xuồng được coi là phu kiện phối đồ khó đẹp mắt. Chúng có phần đế lớn và khá thô nên không phải trang phục nào cũng có thể kết hợp. Một trong những món đồ sinh ra để dành cho giày đế xuồng là váy maxi hoặc các mẫu váy quá khổ, oversize. Khi đó, trang phục và giày trở nên ăn ý vì đồng điệu về kích thước.

Muốn mang giày đế xuồng thẩm mỹ, các cô gái nên chọn trang phục có chất liệu độc đáo hoặc đồng bộ về họa tiết.

Giày đế xuồng cũng khá phù hợp với quần jean boyfriend.

Độ rộng rãi, thoải mái của kiểu quần này khi kết hợp với độ thô của giày đế xuồng tạo nên một thể thống nhất. Nếu muốn thanh lịch, hãy chọn kiểu dáng giày mũi nhọn thanh thoát, thêm một chiếc blazer kèm khuyên tai cá tính.

Trang phục có màu pastel làm nền khá tốt cho loại giày này. Bởi giày đế xuồng vốn nổi bật, khi đi bên cạnh màu nhạt sẽ được tôn tối đa, bớt nặng nề.

Một đôi giày đế xuồng bằng cói khi cặp với váy trắng mang cảm hứng đồng quê tạo thành cặp bài trùng ăn ý.

Một chiếc quần suông rộng và dài sẽ trở nên thảm họa khi phối cùng giày đế xuồng. Ngược lại, quần jeans ôm dáng lửng mang đến vẻ gọn gàng, cân bằng lại vẻ thô của giày.

 
 
Chat Facebook
backtop