Mẫu áo sơ mi cho nàng công sở không thể bỏ qua

Mẫu áo sơ mi cho nàng công sở không thể bỏ qua

Mẫu áo sơ mi cho nàng công sở không thể bỏ qua

Mẫu áo sơ mi cho nàng công sở không thể bỏ qua

Mẫu áo sơ mi cho nàng công sở không thể bỏ qua
Mẫu áo sơ mi cho nàng công sở không thể bỏ qua

MẪU ÁO SƠ MI MÀ BẠN GÁI CÔNG SỞ KHÔNG THỂ BỎ QUA

 

Hai mẫu áo sơ mi mà dân công sở không thể bỏ qua là những mẫu áo có cổ thắt nơ nữ tính và áo sơ mi tay chuông cá tính. Đây là hai mẫu áo được dân công sở đánh giá rất cao vì tôn dáng và toát lên vẻ sang trọng

Thời trang công sở mùa hè này chào đón hai kiểu áo sơ mi cực kỳ dễ thương và dễ ứng dụng, đó là sơ mi cổ thắt nơ và áo sơ mi tay chuông.

Không hề mới mẻ hoặc là một thiết kế cách tân, hai kiểu sơ mi này là kết quả của vòng xoay liên tục của thời trang. Mang cả vẻ cổ điển và sức hút hiện đại khi được may trên các chất liệu thời thượng, sơ mi thắt nơ và tay chuông đều kết hợp rất duyên cùng chân váy, quần âu các loại.

Một trong những lựa chọn hàng ngày của phụ nữ công sở là những chiếc áo sơ mi và chân váy hoặc quần tây. Tuy nhiên thiết kế áo sơ mi ngày càng có xu hướng được ưu tiên hàng đầu. Nếu không tìm được chiếc sơ mi nơ và tay chuông tại các cửa hàng thời trang bạn hoàn toàn có thể tham khảo từng kiểu dáng sau đây và mua vải, ra tiệm may đo để có được chiếc áo của riêng mình nhé!

Xem thêm: Những cách phối đồ cực ăn ý với giày cao gót công sở
 

  1. Sơ mi tay chuông

Phần tay áo sơ mi loe rộng như chiếc chuông nhỏ là một trải nghiệm đầy nữ tính trên những chiếc sơ mi mặc đi làm. Có thể phần ống tay loe được may liền mạch hoặc là phần cắt rời, nhún rộng, xếp ly... Đây là kiểu áo hứa hẹn được yêu thích trong mùa hè năm nay.

 

 

 

Bạn có thể kết hợp so mi tay chuông với 1 chân váy công sở nhẹ nhàng tạo phong cách thanh lịch

 

Hoặc có thể mix với quần tây lửng tạo phong cách sang trọng

  1. Sơ mi cổ thắt nơ

Mốt sơ mi cổ thắt nơ đã được yêu thích trở lại từ cuối năm ngoái nhưng thực sự ngập tràn đời sống thời trang trong hè này, đặc biệt với giới công sở. Những kiểu áo sơ mi cổ thắt nơ không tay và có tay thật đa dạng được kết hợp hoàn toàn lịch thiệp, duyên dáng.

 

 

 

Phần dải dây buông dài có thể được ngẫu hứng thắt, buộc, mở


>> Điểm mặt 4 mẫu giày cao gót đẹp nhất hiện nay
 

" width="100%" height="100%" frameborder="0" style="border:0" allowfullscreen>
Chat Facebook
Zalo
backtop