ĐỪNG HY SINH NHỮNG ĐIỀU NÀY ĐỂ CÓ CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC

ĐỪNG HY SINH NHỮNG ĐIỀU NÀY ĐỂ CÓ CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC

ĐỪNG HY SINH NHỮNG ĐIỀU NÀY ĐỂ CÓ CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC

ĐỪNG HY SINH NHỮNG ĐIỀU NÀY ĐỂ CÓ CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC

ĐỪNG HY SINH NHỮNG ĐIỀU NÀY ĐỂ CÓ CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC
ĐỪNG HY SINH NHỮNG ĐIỀU NÀY ĐỂ CÓ CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC

ĐỪNG HY SINH NHỮNG ĐIỀU NÀY ĐỂ CÓ CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC

Tác gi Napoleon Hill tng nói, “Thành qu ln lao thường được to ra t s hy sinh, và không bao gi là kết qu ca s ích k.”

Ca sĩ ni tiếng Beyoncé Knowles cũng cho rng, “Sc mnh đng nghĩa vi cn cù chăm ch và hy sinh.”

Đa số nhân viên văn phòng, các quản lý cấp cao đều làm việc sau khi đã tan sở. Họ làm việc nhiều hơn vì tin rằng hy sinh cho công việc thì sẽ có ngày bạn thăng tiến. Tuy nhiên, bù lại, họ thường mất rất nhiều thứ khác trong cuộc sống. Hãy đảm bảo bạn làm việc hiệu quả, để dành thời gian cho cuộc sống bên ngoài, chắc chắn bạn sẽ có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và thành công.

Dưới đây là những điều mà Giày Anh Vũ gợi ý bạn nên đầu tư, bên cạnh công việc, để cân bằng cuộc sống, khiến cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm:
8 bí quyết để khởi động tuần mới cho dân công sở

1. Sức khỏe

Nếu bạn không có sức khỏe thì bạn không có gì cả, vì thế quan tâm chăm sóc cơ thể chính là nhiệm vụ hàng đầu của bạn. Những điều gây stress rất dễ ảnh hưởng đến thời gian chăm sóc sức khỏe. Chúng rất khó nhận biết nhưng một khi những triệu chứng xuất hiện, thường rất khó làm chúng mất đi. Hãy lập ra một lịch sinh hoạt lành mạnh và cố gắng tuân theo một cách nghiêm ngặt. Hãy tập thể dục hàng ngày, ăn uống lành mạnh và dành thời gian thư giãn sau khi làm việc. Và đừng quên đi kiểm tra sức khỏe mỗi năm.

2. Gia đình

Stress và các trách nhiệm liên quan đến công việc là một trong 5 nguyên nhân hàng đầu dẫn đến ly hôn. Khi một trong 2 vợ chồng có những công việc với đòi hỏi khắt khe, theo thời gian nó sẽ làm xói mòn dần tình cảm giữa 2 người. Hãy tạo ra các khoảng thời gian riêng rẽ dành cho công việc và gia đình. Một khi đã về nhà, hãy tập trung vào việc ở bên gia đình mình. Hãy bỏ các thiết bị điện tử qua một bên, dành thời gian để nói chuyện và chia sẻ với nhau.

3. Các mối quan tâm

Nhiều người cho phép bản thân được đánh giá bởi công việc mình làm. Tuy nhiên công việc chỉ là một phần con người thật của chúng ta chứ không phải toàn bộ. Hãy tạo ra những mối quan tâm khác người công việc, như các thú vui, thể thao, đi du lịch và các hoạt động gia đình chẳng hạn. Hãy giữ cho tâm trí và cơ thể luôn hoạt động, nhờ thế sẽ giúp bạn giảm stress và quay lại làm việc với tinh thần thoải mái, và bạn sẽ có điều gì đó ngoài công việc để trao đổi với người khác tại một cuộc networking hay một bữa tiệc nào đó.

4. Các mối quan hệ

Các mối quan hệ mà bạn xây dựng qua sự nghiệp là của bạn, chứ không phải của công ty bạn làm việc, và cần phải được nuôi dưỡng để luôn bền chặt. Hãy dành thời gian gọi điện hoặc gửi mail cho một số khách hàng chủ chốt, hoặc dành hẳn một ngày mỗi tuần để đi ăn trưa cùng họ.

5. Sự chính trực

Hãy luôn kiên định với những gì bạn tin tưởng, và đảm bảo rằng hành động của mình phù hợp với niềm tin đó. Nếu ai đó bảo bạn làm điều gì có khả năng làm tổn hại những nguyên tắc của mình, hãy từ chối và xem xét liệu có nên duy trì quan hệ với người đó hay không. Sự căng thẳng đến từ những việc nằm ngoài phạm vi của bạn có thể rất đáng kể.

Công việc rất dễ lấn át bạn, điều khó khăn là đưa ra những quyết định tỉnh táo để đảm bảo một cuộc sống trọn vẹn. Nhưng những lợi ích mà nó mang lại rất đáng để bạn cố gắng vượt qua những khó khăn này.

>> Những kiểu giày công sở nhất định phải có 

 

" width="100%" height="100%" frameborder="0" style="border:0" allowfullscreen>
Chat Facebook
Zalo
backtop