7 phong cách khác nhau cho nàng với khăn lụa

7 phong cách khác nhau cho nàng với khăn lụa

7 phong cách khác nhau cho nàng với khăn lụa

7 phong cách khác nhau cho nàng với khăn lụa

7 phong cách khác nhau cho nàng với khăn lụa
7 phong cách khác nhau cho nàng với khăn lụa

BIẾN HÓA 7 PHONG CÁCH KHÁC NHAU CHO NÀNG CÔNG SỞ CHỈ VỚI MỘT CHIẾC KHĂN LỤA

Là một chiếc khăn lụa nhỏ nhưng rất “có võ”, nàng công sở có thể dùng thắt cổ tay điệu đà, quàng cổ giữ ấm đến buộc lên đầu nữ tính, tạo nhiều phong cách khác nhau. Nếu bạn có một chiếc khăn turban này, hãy tận dụng chúng để tạo nên điểm nhấn cho set đồ công sở ngay nào! Chắc chắn khăn turban sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé!

 

 

Khi thời tiết trở lạnh như Sài Gòn những ngày này, một chiếc khăn lụa mỏng là vũ khí lợi hại của các cô nàng công sở khi ra đường, tạo nên phong cách trẻ trung và ấn tương. Vì thế, hãy cùng điểm qua một số cách nhấn nhá, cách thắt khăn lụa mỏng này để tạo điểm nhấn cho trang phục trước khi xuống phố nhé!

Xem thêm: Điểm mặt những mẫu giày nàng công sở cần có

Quấn khăn cổ tay

Một trong những cách rất phổ biến để làm nổi bật cá tính riêng của bạn chính là quấn khăn ở phần cổ tay giúp tạo điểm nhấn về sự khác biệt.

 

Sau khi gập khăn theo các nếp có sẵn thành một đường thẳng, bạn dùng khăn quấn liên tiếp 2 vòng quanh cổ tay với độ rộng vừa phải. Cuối cùng, chọn cách thắt nút đơn giản để tạo hình nơ phía trước là tất cả đã hoàn thành rồi!

 

 

 

Quấn khăn cổ đơn giản

Cách quấn khăn này có thể được coi là cách đơn giản, dễ làm nhưng lại phổ biến nhất hiện nay.

Sau khi gấp khăn thành đường thẳng, bạn đưa phần giữa của khăn áp vào mặt trước của cổ, đưa phần khăn còn lại vòng qua sau gáy và kết thúc bằng một động tác thắt nút lệch nhẹ nhàng ở một bên vai.

 

 

Quấn khăn kiểu cao bồi

Ấm áp, trẻ trung như những nữ cao bồi miền Tây, cách quấn khăn này vô cùng ấm áp và mới lạ.

Để thực hiện, trước tiên bạn hãy gấp đôi khăn theo đường chéo để tạo thành hình tam giác. Tiếp đó, đặt phần tam giác lên mặt trước của cổ, hai bên còn lại quấn ra sau gáy rồi vòng lại và thắt nút ở chính giữa phía trước. Cách thắt này đã hoàn thành rồi đó!

 

 

 

Quấn khăn kiểu cổ nơ

Một phong cách cực kì bánh bèo dành cho những nàng điệu đà.

Đầu tiên, bạn gấp khăn thành một đường thẳng rồi quấn từ sau gáy ra trước. Sau đó, vòng khăn từ bên này qua bên kia, rút cẩn thận để tạo hình một chiếc nơ cổ thật xinh nhé!

 

 

 

Xinh đẹp và ngộ nghĩnh như một chú thỏ con trong mùa đông, đó chính là đặc điểm của phong cách này.

Quấn khăn turban kiểu tai thỏ

Tương tự như quấn khăn cổ, bạn có thể biến tấu thành khăn turban cá tính. Sau khi gập khăn thành đường thẳng, bạn ướm lên tóc để có được độ rộng vừa đủ. Cuối cùng, buộc thắt nút cố định và thêm 1 lần vòng dây để tạo thành hình tai thỏ là đã hoàn thành rồi! Rất đơn giản phải không nào?

 

 

Thắt cà vạt

Đúng như cách mà bạn thường xuyên thắt cà vạt cho người đàn ông thân yêu của mình, công việc chỉ là bạn áp dụng cắt thắt này cho chính chiếc khăn quàng cổ của mình mà thôi.

Đầu tiên, gập khăn thành đường thẳng và quấn từ đằng sau gáy ra phía trước cổ. Tiếp đó, đặt một vạt khăn chéo lên trên vạt còn lại. Dùng vạt bên trên làm trụ chính, quấn vạt dưới quanh vạt trên để tạo một hình tứ diện và luồn phần khăn còn lại qua đó. Vậy là chúng ta đã có một chiếc khăn siêu xinh để vừa ấm áp mà vẫn giữ được phong cách trong mùa đông này rồi!

 

 

 

Quấn khăn turban

Đã từng có một thời gian làm mưa làm gió trên các diễn đàn làm đẹp của chị em, quấn khăn Turban giờ đây có lẽ đã không còn quá xa lạ.

Đầu tiên, bạn gập khăn thành đường thẳng và quấn lên đầu để có độ rộng vừa đủ. Sau đó, cố định bằng một nút thắt nhỏ và quấn một vòng khăn để tạo điểm nhấn. Cuối cùng, vòng hai vạt khăn đè lên vòng khăn đầu tiên bạn quấn quanh đầu và kết thúc bằng việc thắt nút thật chặt phía dưới tóc. Bạn đã có ngay một chiếc Turban rực rỡ và cá tính rồi nha!

 

 

 

Trên đây là một số bí kíp thắt khăn cơ bản trong mùa đông mà bất kì cô nàng nào cũng cần ghi nhớ đó! Hãy nhanh chóng lưu lại những cách mà bạn thích để có dịp "bung lụa" trong mùa lạnh sắp tới nha!

>> 6 mẹo để chọn giày cao gót êm chân bạn đã biết chưa? 

 

" width="100%" height="100%" frameborder="0" style="border:0" allowfullscreen>
Chat Facebook
Zalo
backtop