8 bí quyết để khởi động tuần mới cho dân công sở

8 bí quyết để khởi động tuần mới cho dân công sở

8 bí quyết để khởi động tuần mới cho dân công sở

8 bí quyết để khởi động tuần mới cho dân công sở

8 bí quyết để khởi động tuần mới cho dân công sở
8 bí quyết để khởi động tuần mới cho dân công sở

8 BÍ QUYẾT ĐỂ KHỞI ĐỘNG TUẦN MỚI CHO DÂN CÔNG SỞ

Cuối tuần là thời gian để dân công sở sốc lại tinh thần và nghỉ ngơi thoải mái để chuẩn bị cho một tuần làm việc mới. Tuy nhiên có không ít bạn do vui quá mà dẫn tới mệt mỏi vào sáng hôm sau. Dưới đây Giày Anh Vũ sẽ chỉ cho bạn một vài cách để lấy lại tinh thần vào sáng thứ hai đầu tuần nhé!

Xem thêm: Những câu nói tạo động lực cho bạn gái trong cuộc sống

  1. Suy nghĩ lạc quan

Luôn tập trung sự chú ý của bạn vào những điều tích cực: Điều gì làm bạn thật sự yêu thích công việc của mình? (cố gắng suy nghĩ, chắc chắn bạn sẽ tìm ra vài điều). Làm thế nào để đưa những điểm tích cực này vào công việc hằng ngày? Hãy nhắc bản thân nhớ đến những khía cạnh tích cực khác trong công việc, chẳng hạn như các đồng nghiệp vui vẻ, môi trường làm việc thân thiện…

  1. Mang niềm vui vào nơi làm việc

Hãy tạo ra những niềm vui nhỏ ở nơi làm việc của bạn. Đó có thể đơn giản là mang ít bánh kẹo vào công ty và cùng thưởng thức với đồng nghiệp, hoặc rủ họ tham gia các hoạt động giải trí ngoài giờ. Đồng nghiệp không hẳn là những người bạn tri kỷ, tuy nhiên bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả hơn nếu có một chút không khí hài hước xung quanh. Công việc cần sự nghiêm túc nhưng điều đó không có nghĩa bạn không thể có chút niềm vui nào khi làm việc. Hãy kể cho đồng nghiệp những điều thú vị bạn làm vào cuối tuần rồi. Đảm bảo ai cũng sẽ tò mò và kể lại chuyện cho nhau nghe.

  1. Một tách cà phê luôn là phương pháp hữu hiệu

Cà phê luôn là sự lựa chọn số một để có thể đem lại sự tỉnh táo ngay lập tức!

Hãy chuẩn bị một tách cà phê và thưởng thức nó. Mùi cà phê có thể giúp trí não và tâm trạng sảng khoái trở lại. Tương tự, caffeine sẽ làm tăng nhịp tim, làm bạn phấn chấn hơn. Nếu bạn không uống được café thì có thể sử dụng trà thay thế.

  1. Tập thể dục

Hãy cố gắng dậy sớm hơn 30 phút để thực hiện những bài tập thể dục hoặc đi bộ. Điều này sẽ giúp hâm nóng lại nhiệt huyết và năng lượng trong người bạn trước khi bắt đầu làm việc.

  1. Lập kế hoạch chi tiết cho công việc

Hãy lập sẵn một bản kế hoạch cho những công việc cần làm trong tuần mới. Việc có một sự sắp xếp rõ ràng sẽ giúp bạn tự tin và chủ động về mặt thời gian hơn trong công việc của mình.

  1. Tắm buổi sáng

Việc tắm nước lạnh vào buổi sáng vừa khiến cơ thể bạn nhanh chóng sảng khoái và tỉnh táo hơn vừa giúp cho cơ thể bạn trở nên năng động hơn.  Nhưng nên lưu ý một số vấn đề để tránh cảm cúm nhé!

  1. Ăn sáng đủ chất béo

Ăn sáng đủ chất sẽ khiến tinh thần của bạn trở nên minh mẫn và thoải mái hơn sau giấc ngủ.

Vì vậy để cho một ngày đầu tuần làm việc hiệu quả hãy thưởng cho mình một bữa sáng nhiều chất béo hơn thường ngày để nạp đủ năng lượng mà bạn đã mất vào tối hôm trước nhé.

  1. Nghe một chút nhạc vui tươi

Nhạc vui tươi sẽ giúp tinh thần bạn trở nên lạc quan và yêu đời hơn. Hãy chọn cho mình một số list nhạc yêu thích để khởi động ngày mới nhé!


>> Bài tập đơn giản giữ dáng cho nàng công sở
 

" width="100%" height="100%" frameborder="0" style="border:0" allowfullscreen>
Chat Facebook
Zalo
backtop