6 mẹo để chọn giày cao gót êm chân bạn đã biết chưa?

6 mẹo để chọn giày cao gót êm chân bạn đã biết chưa?

6 mẹo để chọn giày cao gót êm chân bạn đã biết chưa?

6 mẹo để chọn giày cao gót êm chân bạn đã biết chưa?

6 mẹo để chọn giày cao gót êm chân bạn đã biết chưa?
6 mẹo để chọn giày cao gót êm chân bạn đã biết chưa?

6 MẸO ĐỂ CHỌN GIÀY CAO GÓT ÊM CHÂN BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Giày cao gót là lựa chọn hằng ngày để đi làm, hẹn hò hay tiệc tùng với bạn bè. Nhưng các cô nàng công sở có biết đâu là cách chọn giày cao gót chất lượng, vừa đẹp, vừa êm chân chân lại lâu bền. Với những gợi ý sau, bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một đôi giày cao gót ưng ý lại bền chắc.

Xem thêm:
Giải đáp thắc mắc của nàng! Giày màu gì dễ phối đồ
 

Cốt giày là yếu tố đầu tiên cân xem xét

Chất lượng của một đôi giày trước hết quyết định bởi cốt giày. Một đôi giày có cốt chân đặt vào đúng gót chân, không lệch trái hay phải. Đôi giày có cốt giày chuẩn sẽ giữ chân bạn ở đúng tư thế. Bạn có thể thoải mái di chuyển. Nhưng nếu cốt giày sai hoặc lệch, điều đó có thể dẫn đến những tác động đến xương và bàn chân.

Bạn có nhiều cách để kiểm tra một cốt giày chuẩn.

Đặt đôi giày lên mặt phẳng và quan sát. Giày cao gót phải đứng vững, cố định và không lung lay. Hơn nữa, để kiểm tra kỹ hơn, bạn nên mang giày vào và đi thử trong shop. Khi mang thử bạn có thể nhận ra những sai khác của đôi giày có cốt không chuẩn.

Những lỗi như giày không đều kích thước, chiếc to chiếc bé, cao thấp khác nhau đều có thể dễ dàng nhận ra.

(Xem thêm mẫu giày BB TT-079 CO XEO tại đây: http://www.giayanhvu.vn/san-pham/giay-bup-be-4/)

Đế giày cân bằng đều nhau và chắc chắn.

Đế giày chính là điểm nhấn quan trọng của giày cao gót. Nhưng nếu đôi giày xuất hiện lỗi ở đế giày, xem như bỏ đi.

Hãy quan sát và đi thử để kiểm tra sự tương đồng độ cao của gót giày. Đế giày liệu đã được dán keo chắc chắn. Sẽ rất dễ dàng nhận ra khi gót giày không được dán kỹ lưỡng và cẩn thận. Những đôi giày với cách dán keo cẩu thả và lỏng lẻo biểu hiện cho chất lượng kém. 

(Xem thêm mẫu giày GN7 TT- 074 tại đây: http://www.giayanhvu.vn/san-pham/giay-cao-got-7cm-tt-074-tron-41.html)

Quan sát bên trong và miếng lót giày

Hãy nhìn vào bên trong đôi giày, một đôi giày cao gót chất lượng sẽ có phần lót giày tốt. 

Thông thường, giày kém chất lượng sẽ sử dụng miếng lót giày bằng simili. Ưu điểm của simili là dễ lau chùi và chống thấm. Nhưng nó hoàn toàn không tốt khi sử dụng cho giày cao gót.

Di chuyển với giày cao gót cả ngày, chân bạn sẽ tiết mồ hôi và miếng lót giày phải thấm hút tốt, đảm bảo sự thông thoáng. Hơn nữa, miếng lót giày tiếp xúc trực tiếp với da chân, nếu mang phải một đôi giày cao gót có miếng lót kém chất lượng, bạn dễ dàng bị kích ứng da. 

Bạn còn có thể cho tay vào bên trong giày. Những đôi giày tốt sẽ không làm bạn đau và gây cấn hay khó chịu. 

 

(Xem thêm mẫu giày GN7 TT- 021 tại đây: http://www.giayanhvu.vn/san-pham/cao-7cm-14/)

Chất liệu giày đi đôi với chất lượng giày

Chà xát ngón tay của bạn vào bề mặt của giày. Một đôi giày chất lượng sẽ không để lại những vệt đen và chất nhuộm màu trên tay bạn.

Da giày có thể được sử dụng từ nhiều loại da khác nhau như da thuộc, da tổng hợp, da nhân tạo. Những đôi giày có chất liệu da thuộc là tốt nhất. Nhưng những chính sách bảo vệ động vật và giá thành cho những sản phẩm da thuộc thường rất cao.

Do đó hiện nay, giày thường được làm từ chất liệu da tổng hợp hoặc da nhân tạo. Độ bền và mịn cao là những ưu điểm của những loại da này. Tuy nhiên, vẫn tồn tại những đôi giày sử dụng da giả kém chất lượng, cứng, thô và dễ trầy xước.

Quan sát đường may của giày 

Những đôi giày tốt luôn có những đường may tỉ mỉ và đẹp mắt.

Hãy quan sát cách đôi giày được xử lý những điểm dứt chỉ, nối chỉ... Những đôi giày tốt luôn có những đường may tinh tế. Nếu một đôi giày xuất hiện những nét chỉ đi không đúng hướng, khác lạ hoặc lộ chỉ lung tung, thì đây là một đôi giày kém chất lượng.

(Xem thêm mẫu giày GN7 H68564 tại đây: http://www.giayanhvu.vn/san-pham/giay-cao-got-7cm-tp-h68564-42.html)

Những yếu tố khác không kém quan trọng.

Ngoài những yếu tố trên, còn có rất nhiều cách để bạn có thể chọn ra một đôi giày tốt. Chẳng hạn như những kinh nghiệm về giá cả. Những đôi giày có chất lượng thường không dưới 300.000đ. Do sử dụng những nguyên liệu tốt và thợ giỏi, nên chuyện chất lượng tốt đi kèm giá thành cao cũng là điều dễ hiểu.

Bạn cũng có thể xem xét màu sắc của giày, thông thường những đôi giày hiệu và chất lượng sẽ có màu thật và ít bóng bẩy hơn. Hơn nữa, những đôi giày có màu sắc sặc sỡ dễ dàng xuống màu và mất thẩm mĩ theo thời gian. 

Thương hiệu của giày là một yếu tố quan trọng bạn cần xem xét. Hãy tìm kiếm và lựa chọn những thương hiệu bạn tin tưởng, họ luôn có chất lượng giày tốt và phù hợp với bạn. Họ cũng sẽ có những hình thức bảo hành và sửa chữa giày.

Vừa trên là những cách chọn giày cao gót chất lượng mà chị em chúng ta có thể áp dụng. Đặc biệt khi bạn là một nữ nhân viên văn phòng, hãy chọn lựa bạn đồng hành thật kỹ lưỡng và tự tin hơn mỗi ngày với đôi giày cao gót đến văn phòng.

>> Điểm mặt những mẫu giày nàng công sở cần có

 

" width="100%" height="100%" frameborder="0" style="border:0" allowfullscreen>
Chat Facebook
Zalo
backtop