4 KIỂU CHÂN VÁY MỌI QUÝ CÔ NÊN CÓ TRONG TỦ QUẦN ÁO CỦA MÌNH

4 KIỂU CHÂN VÁY MỌI QUÝ CÔ NÊN CÓ TRONG TỦ QUẦN ÁO CỦA MÌNH

1.Chân váy bút chì

Chân váy bút chì xuất hiện từ những năm 40 của thế kỷ trước, nhưng đến nay nó vẫn là mòn đồ được hàng triệu "tín đồ" thời trang yêu mến. Chân váy bút chì thường có độ dài đến gối hay qua gối một chút và thiết kế ôm. Điều này đã giúp chân váy bút chì trở thành một trong những món đồ lý tưởng để dáng người đồng hồ cát khoe "dáng ngọc" và dáng quả lê, quả táo hay tam giác khắc phục nhược điểm vóc dáng.

Chân váy bút chì không chỉ giúp người mặc khắc phục nhược điểm vóc dáng mà còn toát lên nét thanh lịch, duyên dáng. Chính vì vậy mà nó được coi là món đồ không thể thiếu của các nàng công sở.

2.Chân váy xẻ

Rất nhiều tín đồ thời trang mê chân váy xẻ. Bởi chúng tôn nét gợi cảm và vẫn giữ cho bạn nét quyến rũ trong chừng mực vừa phải. 

3.Chân váy họa tiết

Chọn một chiếc chân váy họa tiết thật đẹp, và bạn không cần phải quá lăn tăn về những món đồ khác nữa. Chân váy họa tiết chỉ cần kết hợp với những mẫu áo, giày đơn giản là đã đủ nổi bật.

4.Chân váy đuôi cá 

Chân váy đuôi cá thường có dáng ôm phần thân trên và xòe phần đuôi đã được các tín đồ thời trang yêu thích bấy lâu nay. Kiểu dáng này từ lâu nay vẫn luôn là tâm điểm lựa chọn của các cô nàng điệu đà và đó là sự lựa chọn khôn ngôn mang đến vẻ dành điệu và hiện đại.

 

← Bài trước