5 BÍ QUYẾT MẶC ĐẸP BẠN CẦN PHẢI BIẾT

5 BÍ QUYẾT MẶC ĐẸP BẠN CẦN PHẢI BIẾT

5 BÍ QUYẾT MẶC ĐẸP BẠN CẦN PHẢI BIẾT

👉Nếu tài chính giới hạn, hãy tiêu xài cho phụ kiện và nhớ trang bị bộ dụng cụ ‘cấp cứu’:

1. Nếu tài chính giới hạn, hãy tiêu xài cho phụ kiện:

Một đôi giày xinh xắn, trang sức tỏa sáng lóng lánh, những phụ kiện này thật sự đủ sức tạo phong cách riêng cho bạn. Chọn đúng những phụ kiện cần thiết sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái với cả bộ trang phục bạn chọn mặc.

2. Trang bị bộ dụng cụ ‘cấp cứu’:

Nên thủ theo vài cây kim băng trong giỏ xách, chúng sẽ rất hữu ích trong việc cứu chữa ngay lập tức vạt áo hay lai quần, đường may thân áo bị sút chỉ một cách bất ngờ khi bạn đang ở ngoài đường. Một cây bút tẩy sẽ giúp bạn nhanh chóng tẩy trắng vết đổ rượu vang trên trang phục. Cũng nên có một cây lăn bụi thủ sẵn trong túi xách để tẩy sạch những vết bụi hoặc mảng lông mèo trong trường hợp cấp thiết. Một miếng bông trang điểm thủ sẵn trong ví sẽ giúp bạn tẩy sạch những vết dơ không mong muốn trên khuôn mặt.

3. Phối áo dài rộng với quần ôm sát:

Bạn sẽ trông thiếu sức hấp dẫn khi mặc rộng lùng phùng từ đầu đến chân như thể trùm một chiếc bao tải. Hãy phối những trang phục ôm khít với trang phục rộng thùng thình để tạo sự cân đối trong tổng thể. Ví dụ, phối quần ôm sát chân với dạng áo dài, rộng như trong ảnh.

4. Diện trang phục phù hợp với cơ thể, không quan tâm tuổi tác:

Đôi cánh tay bạn vẫn còn mảnh mai thon thả để diện một chiếc đầm dài ôm sát hở vai? Đôi chân bạn vẫn còn làn da tươi sáng để diện quần short? Hãy diện những gì phù hợp với nét đẹp của bạn và phô diễn nét đẹp thiên phú trong khi bạn vẫn chưa đánh mất nó theo tuổi tác.

Tuy nhiên, bạn cũng nên để ý đến vẻ đoan trang đứng đắn của người phụ nữ đã có gia đình. Một bộ váy xếp ly hoặc chiếc áo khoác màu sáng có thể trông rất xinh khi bạn diện chúng ở tuổi 25, nhưng khi bạn ở độ tuổi 40 mà diện những trang phục như thế rõ ràng trông sẽ rất nhếch nhác.

5. Sắm một đôi giày siêu đẹp:

Mẫu giày cao gót này sẽ mang lại cho bạn vóc dáng mảnh mai nhờ gót giày thanh mảnh cao vút và mũi giày được thiết kế nâng cao để giảm bớt độ dốc cho bàn chân. Một kiểu giày siêu đẹp mà bạn nên có trong tủ giày.

Bài sau →